Top 10 mẫu đồng hồ Hublot tiền tỉ được săn đón nhất mọi thời đại

Đồng Hồ nam HUBLOT 46

Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 chiếc đồng hồ mắc nhất trong lịch sử của thương hiệu này nhé.

Top 10 mẫu đồng hồ Hublot tiền tỉ được săn đón nhất mọi thời đại

 

Với các tín đồ yêu thích đồng hồ thì thương hiệu Hublot có lẽ lá cái tên quá quen thuộc. Các sản phẩm của Hublot mang phong cách thiết kế độc đáo, bắt mắt và thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ. 10 mẫu đồng hồ sau đây chính là thiết kế kinh điển trong thế giới đồng hồ.

Cùng chiêm ngưỡng 10 chiếc đồng hồ Hublot khiến ai cũng thèm muốn

Hublot 5 Millions

Hublot 5 Millions

Được nạm đầy kim cương

Siêu phẩm này được ra mắt vào năm 2012 tại Base World . Chiếc đồng hồ này đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc vì độ xa xỉ của nó. Với 1282 mảnh kim cương được nạm toàn bộ bề mặt và dây đeo. Trong đó có 6 viên kim cương nặng hơn 3 carats. Tổng trọng lượng của các viên kim cương lên đến 140 carats.

 

Hublot 5 Millions

Siêu phẩm sáng lấp lánh trong đêm.

Phải cần đến 17 nhà thiết kếđể có thể hoàn thiện được chiếc đồng hồ này trong 14 tháng.

Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ xa xỉ này có giá lên đến 5 triệu USD (tương đương 113.5 tỉ VNĐ)

Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon

Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon

Một trong những bộ sư tập được yêu thích nhất của thương hiệu Hublot chính là bộ sưu tập Bigbang. Trong đó, Bigger Bang Diamond Tourbillon phiên bản giới hạn chính là chiếc đồng hồ Hublot độc quyền và đắc đỏ nhất.

 

Bộ sưu tập Bigbang chỉ có 18 chiếc được sản xuất. Đây là những chiếc đồng hồ có sự pha trộn hài hòa giữa nguuyên liệu cổ điển và phong cách hiện đại.

Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon

Mỗi chiếc đồng hồ Hublot Bigger Bang Diamond Tourbillon đều được khảm 212 viên kim cương trên vỏ. Cùng với 48 viên kim cương đính trên vòng bezel. Chính độ xa xỉ đó mà giá mỗi chiếc ít nhất là 290.000 USD

Hublot Masterpiece MP-02:

Hublot Masterpiece MP-02 như được thiết kế đến từ tương lai. Với phần vỏ được làm từ titanium, dây bằng cao su. Mặt đồng hồ được thiết kế rất lạ và độc đáo. Gồm nhiều mặt đồng hồ nhỏ hình tam giác, có đến 3 chế độ khác nhau.

Hublot Masterpiece MP-02:

Một cái cho thời gian chậm lại. Một cái cho thời gian chạy nhanh hơn. Và một cái hiển thị thời gian thực. Hublot Masterpiece MP-02 giống như 1 cổ máy thời gian đúng không?

Hublot Masterpiece MP-02:

Có lẽ 2 chế độ thời gian nhanh và chậm không thực tế. Mục đích của nó chỉ để thể hiện độ phức tạp trong thiết kế. Với 50 chiếc MP-02 được sản xuất, giá chỉ hơn 300.000USD(tương đương 6.7 tỷ)

Hublot Black Caviar Bang:

Black Caviar Bang đã giành được chiến thắng tại Grand Prix de Geneve năm 2009. Đây được xem như là ghi nhận trong việc áp dụng những kỹ thuật tân tiến và vật liệu mới nhất cho 1 chiếc đồng hồ.

Hublot Black Caviar Bang

Với chất liệu bằng vàng trắng 18k cùng cơ chế Tourbillon được phô bày ở vị trí 6h. Hublot Black Caviar Bang có bề mặt, vỏ, khóa và núm được đính 544 viên kim cương đen(tổng cộng là 34.5 carats).

Hublot Black Caviar Bang

 

Chiếc đồng hồ này được bán với giá là 1 triệu USD(tương đương 22.69 tỷ)

Hublot Black Bigger Bang:

Đây là 1 trong những chiếc đồng hồ của bộ sưu tập Bigbang. Vỏ bằng thép không gỉ cao cấp, mặt đồng hồ bằng kính sapphire cùng 33 chân kính đá quý.

Hublot Black Bigger Bang

Chiếc đồng hồ này có giá 62.500 USD (tương đương 1.42 tỷ)

Hublot Big Bang King 

Có rất nhiều mẫu đồng hồ màu đen thuộc thương hiệu Hublot. Thế nhưng Big Bang King đã đạt đến giới hạn đỉnh cao trong thiết kế.

Hublot Big Bang King 

 

Vỏ ngoài được làm bằng ceramix kết hợp với vàng. Dây đeo vẫn dùng chất liệu cao su đặc trưng. Đồng hồ Big Bang King có kha năng trữ năng lượng đến 120 giờ, chịu nước đến 100m.

Hublot Big Bang King 

Để sở hữu được chiếc đồng hồ này, cần đến 250.000 USD, tức là 5.69 tỷ đồng

Hublot Classic Pink Gold and Diamonds 

Dòng đồng hồ cổ điển có lẽ khá thanh lịch trong phong cách mạnh mẽ của Hublot. Chiếc  đồng hồ này được chế tạo bằng vàng phối cùng kim cương tạo nên 1 vẻ đẹp hiện đại.

Hublot Classic Pink Gold and Diamonds 

Giá niêm yết của chiếc đồng hồ này là 180.000 USD( tương đương đến 4.08 tỷ VNĐ)

Hublot Tourbillon Solo Bang

Những chiếc đồng hồ thuoộc dòng này được chế tạo trên những vật liệu đa dạng như ceramic cao cấp, vàng hồng hay bằng thép không gỉ.

Hublot Tourbillon Solo Bang

Những chiếc đồng hồ này có cơ chế ourbillon tích hợp trên bộ máy hand-winding. Cùng với vòng bezel được bọc bằng ceramic.

Hublot Tourbillon Solo Bang

Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này đều có giá ít nhất là 170.000 USD( tương đương hơn 3.86 tỷ VNĐ)

Hublot Classic Fusion Zirconium

Hublot Classic Fusion Zirconium

 

Mẫu Hublot Classic Fusion Zirconium không có điểm đặc biệt về thiết kế. Chính chất liệu dùng để chế tác mới là điểm thu hút nhất. Zirconium là vật liệu thường được sử dụng trong lò phản ứng hạt nhân. Nay được Hublot  sử dụng làm nguyên liệu để chế tạo mẩu đồng hồ này.

Hublot Classic Fusion Zirconium

 

Zirconium đảm bảo được hiệu năng của đồng hồ, đồng thời có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Chi phí để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ này là 160.000 USD (khoảng 3.63 tỷ VNĐ)

Hublot Classic Fusion Vision II

Đây là 1 trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất của Hublot. Classic Fusion Vision II được làm từ nguyên liệu chính là vàng hồng 18K, kim cương và titanium.

Hublot Classic Fusion Vision II

 

Điều đặc biệt chính là phần dây đeo. Phần dây được làm từ da cá sấu, hoàn toàn khác biệt với phong cách thiết kế của Hublot.

Chiếc đồng hồ Classic Fusion Vision II đã được bán đấu giá với 90.000USD (khoảng 2.04 tỷ)

Trên đây chính là 10 chiếc đồng hồ đắt nhất trong lịch sử của Hublot. Những chiếc đồng hồ này khiến bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu.

Bạn nên xem ngay  những siêu phẩm Đồng Hồ Nam Hublot siêu chất lượng, siêu sang,
giá chỉ bằng 1/100, những mẫu  mà chúng tôi đã kể ở trên hiện đang có bán tại shop Everest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *