11 ảnh ma không dành cho những người yếu tim

Bà chủ lâu đài Raynham

Bạn có bao giờ bị một đứa bạn gửi một bức hình chúc ngủ ngon mà bạn sẽ phải mất ngủ nguyên một đêm luôn không? Trường hợp này có nhiều lắm nhé, đó là những bức ảnh ma.

Việc ma trên đời này có thật hay không thì không ai dám khẳng định, nhưng có những trường hợp mà chúng ta khó có thể lý giải được.

Dưới đây là top những bức hình kinh dị nhất thế giới, nếu bạn là người yếu tim, dễ ám ảnh thì lời khuyên là không nên tò mò mà xem nhé.

Bà chủ lâu đài Raynham

Bà chủ lâu đài RaynhamBạn có thấy hình ảnh trắng trắng kia không, đó là bà chủ của lâu đài Raynham naỳ. Bức ảnh được chụp lại năm 1936 và người ta tin rằng, bà ta vẫn đang tồn tại xung quanh trong lâu đài này.

 

Người đàn bà bên cầu thang

Bạn có thấy hình ảnh của chiếc bóng trắng, đó là chân dung của một người phụ nữ không rõ ở đâu. Nó được chụp lại tại căn nhà của Nữ Hoàng tại bảo tàng hàng hải quốc gia Greenwich của Anh.

Người đàn bà bên cầu thang

Hồn ma em bé

Hình ảnh của một đứa bé hiện rõ trên nắm mộ. Người mẹ chụp được khi đi viếng thăm mộ của con mình. Nhưng cô cho biết, đứa bé trong hình không phải là chân dung của con mình.

Hồn ma em bé

Đứa bé bên đường

Bức ảnh này được chụp tại San Antonio, nơi xảy ra một tai nạn tàu hỏa thảm khóc, nhiều đứa bé đã thiệt mạng ở đây. Và trong bức ảnh là linh hồn của một đứa bé.

Đứa bé bên đường

Người đàn bà ngồi ghế sau

Bạn có thấy chân dung của một người đàn bà nằm ngay phía sau đầu của người tài xế. Đó là bà Ellen, mẹ của người tài xế. Bức ảnh này được chụp khi ông đi viếng thăm mộ của mẹ mình.

Người đàn bà ngồi ghế sau

Cao bồi không chân

Bạn có thấy phía xa xa có hình ảnh một chàng cao bồi đang cố trồi lên khỏi mặt đất và như không chân không?

Cao bồi không chân

Trang trại Farmhand và hồn ma

Bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Neil Sandbach tại một nông trại ở Anh. Khi chụp xong bức ảnh này thì thấy ảnh ma phía xa, và ông chủ của nông trại cũng khẳng định thấy hình ảnh này vài lần trong tháng.

Trang trại Farmhand và hồn ma

Phi công không lực Hoàng Gia trở về

Bạn có thấy sau khung hình zoom lên không, đó là một người lính không quân đã mất trước đó vài ngày.

Phi công không lực Hoàng Gia trở về

Ông nội trở về

Quá rõ khi phía sau là hình ảnh của một người đàn ông. Bức ảnh được chụp vào năm 1997 và được biết, người đàn ông phía sau kia khá giống với ông ngoại của cô gái chụp bức ảnh này. Còn người phụ nữ chính là ngoại cô.

Ông nội trở về

Hồn ma công tước Combermere

Bạn hãy nhìn kỉ vào chiếc ghế nhé, đó là hình ảnh của một người đàn ông, người đó chính là chủ căn nhà. Bức ảnh chỉ chụp chiếc ghế không nhưng lại có thêm hình ảnh đấy.

Hồn ma công tước Combermere

Cửa hàng đồ chơi bị ma ám

Bạn có thấy người đàn ông đang đứng dựa ở phía xa xa kia không? Trước đó những người tại cửa hàng không hề phát hiện ai ở đó cả. Nhưng đây là hình ảnh  camera ghi lại đầy mờ ám.

Cửa hàng đồ chơi bị ma ám

Trên đây là những hình ảnh ma mà bạn có thể bị ám ảnh. Ngoài những thước hình này thì còn những thước hình ghi lại những con ma cà rồng, ma nữ,…

Có thể bạn không tin nhưng những hình ảnh đó vẫn đang được lan truyền. Và bên cạnh đó, cũng có những nhà photoshop tài tình, họ đã tạo ra những hình ảnh đẹp ma quỷ mà bạn nhìn vào khó có thể nhận diện đâu thật, đâu giả. Chính vì thế cẩn thận nhé, coi chừng bị dọa đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *