Cách hack nick facebook nhanh nhất 2018

Cách phòng tránh lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Chrome

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Và hầu như chúng ta dành rất nhiều thời gian để vui chơi, giải trí trên các trang mạng xã hội.

Facebook đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống ngày hôm nay. Dù là người cao tuổi hay thậm chí là những đứa trẻ còn ở tuổi vị thành niên cũng có những tài khoản facebook riêng cho mình.

Đa số chúng ta dùng facebook như là một phương tiện để kết nối và liên lạc với bạn bè, hoặc để đọc tin tức và cũng có người dùng facebook là để theo dõi một ai đó, có thể là thần tượng hoặc một nhân vật nổi tiếng nào đó.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người dùng facebook như là một phương tiện để quảng bá hình ảnh của bản thân đến mọi người. Và cũng có rất nhiều người dùng nó như một công cụ trong việc kinh doanh, bán hàng.

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn? Cho dù bạn là một con người rất cẩn thận thì ít nhiều cũng sẽ có lần bạn bất cẩn về một chuyện nào đó.

Bạn đã bao giờ bị ai đó hack nick facebook chưa? Nếu có bị rồi thì bạn có thắc mắc là tại sao facebook của mình lại bị hack được. Vậy bạn có từng để ý sau khi đăng nhập facebook thì chrome sẽ hỏi bạn “lưu mật khẩu” có thể bạn đã vô ý click “lưu”?

Cũng có thể là bạn cố ý làm như vậy để lần sau đăng nhập vào facebook sẽ nhanh hơn, đỡ mất thời gian.

Nếu bạn làm như vậy thì vô tình bạn đã giúp cho ai đó có thể hack nick facebook của bạn một cách rất dễ dàng. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn “cách hack nick facebook nhanh nhất 2018”.

Hướng dẫn cách lấy trộm mật khẩu tài khoản Facebook trên Chrome
Hướng dẫn cách lấy trộm mật khẩu tài khoản Facebook trên Chrome

 • Bước 1: Đầu tiên bạn vào menu (phía trên bên trái của cửa sổ) click chọn “cài đặt”. Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ.
 • Bước 2: Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn hãy kéo chuột xuống và chọn vào mục “Hiển thị cài đặt nâng cao”.
 • Bước 3: Tiếp tục kéo chuột xuống bạn sẽ thấy mục “Mật khẩu và biểu mẫu”. Bạn hãy click chọn “Quản lý mật khẩu”.
 • Bước 4: Lúc này bạn hãy tìm đúng email facebook mà bạn muốn lấy mật khẩu. Tiếp theo hãy di chuyển chuột đến mục “password” và click chọn vào “hiển thị”.
 • Bước 5: Sau khi bạn click “hiển thị” thì mật khẩu bạn cần tìm sẽ hiện ra. Việc còn lại bạn chỉ cần coppy mật khẩu đó và lưu vào một góc nào đó chờ đến lúc cần đến nhé!

Trên đây tôi đã chỉ cho bạn cách hack nick facebook một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có đủ can đảm để áp dụng hack nick facebook của ai đó?

Có thể là những đứa bạn khốn nạn sẽ là nạn nhân của bạn chăng. Nhưng hãy lưu ý là cách này chỉ áp dụng để hack facebook những đứa ngu ngơ đã “lưu lại mật khẩu ở trình duyệt web của chrome” thôi nhé.

Biết người thì cũng phải biết chính ta! Trước khi muốn hack nick facebook của người khác thì trước tiên bạn phải biết cách bảo vệ tài khoảng của mình một cách an toàn trước đã.

Liệu bạn đã biết cách bảo vệ tài khoảng của mình chưa? Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một cách rất đơn giản giúp bạn bảo vệ tài khoảng facebook để tránh bị hack.

Cách phòng tránh lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Chrome

Cách phòng tránh lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Chrome

 1.  Hãy luôn ghi nhớ rằng: không bao giờ lưu lại mật khẩu ở trình duyệt web chrome ở mỗi lần đăng nhập facebook nhé. Nếu bạn không muốn bị người khác dễ dàng biết được mật khẩu facebook của mình qua “cách hack nick facebook nhanh nhất 2018” mà mình đã chỉ ở trên! Đừng vì lười nhập lại mật khẩu mà bạn đã chọn cách lưu lại mật khẩu ở trình duyệt nhé. Đừng vì một phút lười biếng mà hại cả đời đấy.
 2. Nhưng bạn đã lỡ lưu lại mật khẩu rồi thì phải làm thế nào? Không sao cả, bởi vì tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay thôi. Rất đơn giản! Bạn hãy vào mục “quản lí mật khẩu” của trình duyệt web chrome để xóa nó đi.
  • Bên cạnh nút “hiển thị” (như ở bước 4) sẽ có một dấu “X”. Bạn chỉ cần click vào là xong.
  • Bạn cũng có thể xóa nó đi bằng cách click bỏ chọn ở mục “bật tự động điền các biểu mẫu web bằng một nhấp chuột duy nhất” ở phần cài đặt của chrome (ở cửa sổ như bước 3 ở trên).
 3. Hơn hết, để đảm bảo an toàn cho các tài khoản mạng của bạn, thì nên đặt mật khẩu máy tính. Nhưng tốt nhất là đừng cho ai mượn máy tính các nhân của mình. Bởi bạn sẽ không bao giờ ngờ được ai là bạn ai là thù đâu nhé! Trừ những trường hợp đặc biệt cần thiết và họ là những người mà bạn thật sự tin tưởng.

Bài viết này giúp bạn có được “cách hack nick facebook nhanh nhất 2018”. Nhưng bạn nên lưu ý chỉ dùng khi thật sự cần thiết thôi nhé.

Và hơn hết qua đây bạn không chỉ biết cách hack mật khẩu facebook mà  quan trọng là bạn sẽ biết cách lấy lại mật khẩu facebook của bạn khi bị ai đó hack mất! Nhưng tốt nhất là bạn hãy tự bảo vệ lấy tài khoản của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *