Cách xóa tin nhắn trên facebook vĩnh viễn cực nhanh

Cách xóa tin nhắn trên facebook

Bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook, một kênh mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Vậy thì bạn càng không thể bỏ qua bài viết này.

Bạn có thường hay nhắn tin với bạn bè trên facebook? Nếu như bạn muốn xóa tin nhắn, bạn sẽ làm gì, bấm vào từng tin một để xóa, nhưng nếu nó có quá nhiều tin nhắn, liệu thao tác của bạn có đủ thời gian để bạn làm không?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên facebook khi đã gửi trên máy tính. Bạn có thể xóa hàng loạt tin nhắn trong một thao tác mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Vai trò của mạng xã hội facebook

Mạng xã hội facebook là một kênh thông tin cũng như là một sân chơi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Việc sử dụng mạng xã hội facebook nó như một thói quen khiến nhiều người không thể dứt bỏ được. Vậy facebook có gì trên đó?

  • Giúp bạn đăng tải những hình ảnh, những khoảnh khắc cá nhân của mình như một lời thông báo đến với mọi người
  • Gắng kết bạn bè với nhau vì có thể nhắn tin nói chuyện trên đó, lập các group chat, các group trao đổi trên facebook, bình luận trên những trạng thái của nhau thể hiện sự quan tâm.
  • Còn là nơi để khẳng định vị trí, con người của một ai đó bằng những hình ảnh, dòng trạng thái họ đăng tải lên
  • Là nơi kinh doanh của nhiều người, tạo nguồn thu cho nhiều đối tượng khi có thể sử dụng nó để kinh doanh online.

Cách xóa tin nhắn trên facebook – cách xóa nhiều tin nhắn

  • Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng nhập facebook, công việc mà hằng ngày bạn đều làm phải không nào.
  • Bước 2: Bạn hãy tiếp tục truy cập vào messages từ danh mục Favourite

Cách xóa tin nhắn trên facebook

  • Bước 3: Bạn tiếp tục chọn đối tượng mà bạn cần xóa tin nhắn chat giữa họ và bạn. Trên ngay khung chat đó, bạn hãy nhấp chuột vào hình chiếc bánh xe răng cưa, chọn delete Conversation để xóa toàn bộ tin nhắn.

Cách xóa tin nhắn trên facebook

Tiếp đến nó hiện ra thông báo này, bạn tiếp tục bấm delete Conversation  để xác nhận xóa tin nhắn.

Cách xóa tin nhắn trên facebook

Vậy là toàn bộ tin nhắn đã được xóa bỏ.

Cách xóa tin nhắn trên facebook

Với ba thao tác đơn giản bạn đã xóa được hết tất cả tin nhắn của cuộc hội thoại. Điều này giúp bạn bảo mật những thông tin của mình mà không sợ ai đó đọc trộm.

Việc xóa tin nhắn là cần thiết, có những cuộc nói chuyện hơi riêng tư, nhưng nếu có ai đó đọc được thì quả thật, nó làm bạn cảm thấy không vui tí nào cả. Cách tốt nhất là xóa nó đi để bảo toàn được thông tin của mình.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên facebook, hy vọng nó đã giúp ích được cho bạn trong quá trình bạn sử dụng mạng xã hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *