Đeo đồng hồ làm sao cho đẹp ?

Luôn có sẵn vài bộ dây da đồng hồ

Đeo đồng hồ làm sao cho đẹp ? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản những để giải quyết được cũng là cả một vấn đề với những khách hàng nam.

Điều này cần phải dựa vào kinh nghiệm, gu thẩm mỹ của từng khách hàng. Nắm được những quy tắc sau đây thì chắc chắn bạn sẽ làm chủ về thời trang chứ không chỉ riêng về đồng hồ.

Không nên đeo đồng hồ quá to

Không nên đeo đồng hồ quá to

Như thế nào gọi là quá to, đồng hồ quá to tức là nó có đường kính to hơn so với cổ tay của bạn.

Một số bạn muốn bảo vệ quan điểm là đeo hồ quá khổ này sẽ tạo nên cá tính nhưng hầu hết chúng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn hay một số sự kiện.

Nếu sử dụng thường xuyên thì không những không thể được cá tính mà lại còn gây phản cảm. Vì thế quy tắc đeo đồng hồ muốn đẹp thì phải nên chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay.

Sau đây là công thức vàng để bạn có thể chọn mọi loại đồng hồ mà chắc chắn nó sẽ phù hợp.

Chu vi cổ tay / 4 = size đồng hồ tối đa
Chu vi cổ tay / 5 = size đồng hồ tối thiểu

Đeo đồng hồ phù hợp với con người bạn

Đeo đồng hồ phù hợp với con người bạn

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có một tính cách, sở thích, cá tính khác nhau vì vậy để đeo đồng hồ đẹp thì nó trước tiên phải phù hợp với tính cách, cá tính con người bạn.

Nếu bạn là một bạn trẻ năng động nên lựa chọn đồng hồ thể thao dây kim loại hay dây da cũng đều được.

Nếu có thể bạn cũng nên lựa chọn đeo đồng hồ nổi bật như đồng hồ mạ vàng chẳng hạn. Với lựa chọn này sẽ giúp bạn hoàn toàn nổi bật, thể hiện hết sự cá tính, năng động của bản thân.

Với những bạn yêu thích sự trưởng thành, tính cách điềm đạm, chín chắn thì đồng hồ dây kim loại mặt nhỏ như longin, rolex sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kết hợp cùng thời trang

Kết hợp cùng thời trang

Bí quyết thứ 3 giúp đeo đồng hồ đẹp đó chính là bạn phải biết kết hợp đồng hồ sao cho phù hợp với trang phục bạn đang mặc.

Không thể nào bạn đeo đồng hồ mạ vàng mà lại kết hợp với bộ quần áo màu tối được.

Sau đây là những gợi ý bạn nên tham khảo

Với đồng hồ mạ vàng : nên mix với trang phục có màu nổi một tí như quần jean áo thun màu sắc…

Đồng hồ dây da có thể kết hợp với áo sơ mi quần tây hay quần kaki sẽ rất thích hợp với những anh chàng cộng sở

Đeo đồng hồ thể thao sẽ rất phù hợp với quần kaki ngắn cùng một chiếc áo thun hay somi đều được. Phong cách này sẽ rất phù hợp để bạn đi uống cafe hay đi chơi, du lịch với bạn bè.

Luôn có sẵn vài bộ dây da đồng hồ

Luôn có sẵn vài bộ dây da đồng hồ

Nếu bạn có điều kiện có thể mua 2 chiếc đồng hồ cả dây da lẫn dây kim loại để tiện thay đổi.

Nhưng trường hợp bạn không có điều kiện để mua thì sẽ như thế nào? Rất đơn giản bạn ạ, gợi ý cho bạn đó là nên mua sẵn 1, 2 bộ dây da đồng hồxịn để khi bạn đã quá chán khi suốt ngày đeo chiếc đồng hồ dây kim loại rồi hãy dùng bộ dây da mà bạn đã mua thay vào.

Chắc chắn nó sẽ tạo nên sự đổi mới về phong cách cho bạn, tăng hiệu quả trong công việc. Và đặc biệt với một bộ dây da xịn thì giá hiện nay trên thị trường chỉ khoảng

Nếu bạn không an tâm hãy đến ngay donghoeverest.vn để được những những nhân viên trẻ trung, xinh đẹp của shop tư vấn tận tình giúp bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Và đặc biệt khi bạn mua đồng hồ tại shop, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như: giày dép, nón thời trang, phiếu giảm giá….

Hãy đến với EVEREST để cảm nhận sự hài lòng về chất lượng phục vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *