banner cat
DW
DW

Đồng hồ nam DW – Trào lưu thời thượng của những tín đồ thể thao

Ra đời từ rất lâu nhưng trong những năm gần đây đồng hồ DW đang dần trở thành một hiện tượng bùng nổ trong giới đồng hồ.

Được yêu thích bởi hàng triệu tín đồ đam mê thời trang trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, ca sĩ, người mẫu.

Không chỉ những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới thì tại Việt Nam nhãn hiệu DW cũng đang được rất nhiều những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng yêu thích như Sơn Tùng, Công Phượng, Bích Phương, Kỳ Duyên…..

Sở dĩ đồng hồ Daniel Wellington tạo nên sự thành công vang dội như thế chính là nhờ vào thiết kếbauhaus vượt thời gian. Đó chính là thiết kế đồng hồ mỏng chỉ 6mm, cùng với những chất liệu cao cấp : thép không gỉ mạ vàng 24K hay dây da cao cấp. Tất cả những điều đó tạo nên một tổng thể đến hoàn hảo.

Mua đồng hồ đeo tay DW nam tại Donghoeverest.vn

Khi xu thế mua đồng hồ nam DW đang rất cao tại Việt Nam thì việc tìm một shop đồng hồ uy tín, mẫu mã đa dạng DW đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Shop donghoeverest.vn tự hào là shop đồng hồ uy tín chuyên bán tất cả mọi mẫu DW mới nhất hiện nay (có bán superfake). Đặc biệt khi mua hàng tại shop EVEREST, ngoài chất lượng và giá rẻ, tốt bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi và giảm giá cho những lần mua tiếp theo. Giao hàng toàn quốc TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội cực nhanh.

Truy cập ngay webiste để nhận được tư vấn và báo giá đồng hồ DW mới nhất.