Hướng dẫn crack win 10 Bản Quyền thành Công 100%

Hướng dẫn crack win 10 Bản Quyền thành Công 100%

Windows 10 là hệ điều hành đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi độ mượn mà và những tính năng mới nó mang lại cho người dùng.

Và chi phí cho việc cài một bản win bản quyền thì không hề rẻ, lên đến vài triệu đồng. Điều đó sẽ làm hạn chế cho nhiều người dùng, từ đó, người ta bắt đầu khám phá qua những bản win đã được bẻ khóa, giúp người dùng có thể sử dụng miễn phí, đó gọi là crack.

Một trong các phần ềm chuyên dùng để crack win nổi tiếng được nhiều người sử dụng là KMSpico, nó giúp bạn có thể crack win 10 cùng với các chương trình kèm theo từ microsoft một cách thành công 100%.

Việc nhiều người sử dụng phần mềm này đó là tính chất dễ sử dụng, bạn có thể tự sử dụng để Crack win cho mình mà không cần phải ra tiệm.

Hướng dẫn crack win 10 Bản Quyền thành Công 100%

Cách để sử dụng KMSpico để crack win 1o

Những lưu ý cần nắm:

– Điều đầu tiên bạn cần làm khi sử dụng KMSpico để kích hoạt win 10 đó là phải tắt hết các phần mềm diệt virus, tắt tường lửa trên máy tính. Bạn có thể bật lên sử dụng lại sau khi đã crack xong.

– Bạn có thể xóa phần mềm KMSpico khỏi máy tính khi bạn đã crack win thành công

Vậy bây giờ mình bắt đầu. Để bắt đầu thì bạn cần phải kiểm tra bản quyền của win hiện tại trên máy tính của bạn. Bạn nhấp chuột phải vào This PC và chọn Properties như hướng dẫn trong hình dưới.

Cách để sử dụng KMSpico để crack win 1o

Cách để sử dụng KMSpico để kích hoạt windows 10

Bạn cần tải phần mềm về máy và giải nén. Phía trên lưu ý cũng đã nói với bạn, bạn cần tắt phần mềm diệt virus với tường lửa đi.

Vì hầu hết những phần mềm Crack đều bị hai phần mềm trên chặn lại. Chính vì thế hãy tắt đi để đảm bảo rằng bạn đã cài đặt thành công.

Bạn đã giải nén file tải về, điều bạn cần làm tiếp theo là mở file kmspico_setup.exe lên, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là bấm next và còn lại hãy để phần mềm lo.

Cách để sử dụng KMSpico để kích hoạt windows 10

Khi phần mềm của bạn đã hoạt thành xong việc cài đặt thì cũng là thời điểm mà windows trên máy tính của bạn bắt đầu được kích hoạt.

Cách sử dụng KMPico Portable để kích hoạt win 10

Điều đầu tiên bạn cũng cần làm là tải phần mềm về, tắt phần mềm diệt virus, tường lửa và giải nén. Sau đó bạn nhập chuột phải vào file Autopoco.exe, chọn mục Run as administrator, bạn đợi vài phút thì phần mềm sẽ tự động kích hoạt cho bạn.

Cách sử dụng KMPico Portable để kích hoạt win 10

Bạn cũng có thể mở file KMSELDI và nhấp vào nút đỏ như hình bên dưới. Khi thực hiện thao tác đó thì KMSpico sẽ tự động kích hoạt Windows cho bạn.

Cách sử dụng KMPico Portable để kích hoạt win 10

Sau khi làm đến đây rồi nhưng bạn vẫn chưa biết windows của mình có được kích hoạt hay chưa? Hay nhấp chuột phải vào This PC và chọn Properties để kiểm tra.

Bạn sẽ so sánh kết quả hiện tại với lúc đầu. Bạn hãy khi vào chổ khoanh đỏ, nếu có chữ window is activated thì chứng tỏ bạn đã kích hoạt windows của mình thành công rồi đấy.

Cách sử dụng KMPico Portable để kích hoạt win 10

 

Trên đây là hướng dẫn bạn cách crack win 10 một cách nhanh và đơn giản nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách crack các phiên bản Pro, enterprise 2016, 2017 đặc biệt là Pro 64bit để sử dụng. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *