Hướng dẫn đăng ký tài khoản tìm việc trên Timviecnhanh.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Người tìm việc trên timviecnhanh.com

Thời đại hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc tìm kiếm việc làm online trên các trang web uy tín “online job hunting” cũng đang trở thành xu hướng và phát triển mạnh ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng…

Hàng loạt các trang web tìm việc ra đời và đang trở thành đối tượng chú ý của các ứng viên tìm việc cũng như các doanh nghiệp: timviecnhanh, timviecnhanh24h, timviecnhanh247…

Và một trong những trang web không ngừng gia tăng lượng người truy cập đó là timviecnhanh.com. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về trang web này.

Nguồn gốc lịch sử của timviecnhanh

Nguồn gốc lịch sử của timviecnhanh

Tháng 5/2007, timviecnhanh.com được thành lập bởi hai người bạn Trương Võ Tuấn và Lâm Quang Vinh.

Anh Võ Tuấn chia sẻ “Ngày trước, người ta cần 30-40 năm để có thể xây dựng sự nghiệp và trở nên giàu có.

Nhưng ngày nay, với tốc độ phát triển của công nghệ, khoảng thời gian ấy sẽ được rút ngắn ít nhiều, có thể chỉ từ 5-10 năm để tạo lập doanh nghiệp và có nguồn thu bền vững”.

Thật vậy, không lâu sau đó, vào tháng 8/2008, trang web này đã liên tục tăng về lượng truy cập tại Việt Nam và đạt được mức tăng trưởng hơn 200% mỗi năm.

Website tập trung chủ yếu vào đối tượng sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm hoặc quản lý tầm trung và thấ p….

Vì timviecnhanh cho rằng đây là nhóm đối tượng tiềm năng cũng như không cần phải cạnh tranh với hai đối thủ mạnh lúc bấy giờ ở phân khúc cao hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Người tìm việc trên timviecnhanh.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Người tìm việc trên timviecnhanh.com

Để hoạt động tốt trên timviecnhanh, bước đầu tiên và vô cùng quan trọng, đó là các bạn phải có một tài khoản cho chính mình.

Việc tạo tài khoản người tìm việc trên timviecnhanh.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 vài phút thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi gõ trên trang tìm kiếm timviecnhanh.com, bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện giao diện của timviecnhanh, góc trái màn hình sẽ là vùng miền mà bạn lựa chọn, còn góc phải chính là nút đăng ký tạo tài khoản.

Bước 2: Khi bạn đã bấm vào nút “đăng ký” sẽ có 2 vùng để bạn lựa chọn, đó là đăng ký người tìm việc và đăng ký nhà tuyển dụng. Bạn đang cần đăng ký “người tìm việc” nên nhấp vào vùng này.

Bước 3: Một loạt các thông tin sẽ hiện ra và yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ: email, mật khẩu đăng nhập, họ tên đầy đủ, giới tính, nơi bạn sinh sống,….

Thông tin này yêu cầu bạn phải điền chính xác nhất để nhà tuyển dụng có thể tìm đến và liên lạc cho bạn. Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp vào nút đăng ký là đã hoàn thành xong bước 3.

Bước 4: Nếu thấy trên màn hình hiển thị dòng thông báo: chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản Người tìm việc. ngay bây giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ timviecnhanh.com. Thì khi đó, tài khoản của bạn đã được kích hoạt và được phép hoạt đồng trên timviecnhanh

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên timviecnhanh,com. Bạn có thể dùng email và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập và sử dụng các tính năng dành cho Người tìm việc của timviecnhanh.

Hướng dẫn đăng nhập trên timviecnhanh.com

Bước 1: Sát ô đăng ký, sẽ là mục đăng nhập tài khoản. Bạn thực hiện nhấp vào

Bước 2: Màn hình đăng nhập sẽ hiện ra hai khung cho bạn lựa chọn, đó là Đăng nhập người tìm việc và đăng nhập nhà tuyển dụng. Ở đây bạn đang muốn tìm việc làm nên chọn vào khng “Đăng nhập người tìm việc”

Bước 3: Điền thông tin đăng nhập. Bạn nhập email đã dùng để đăng ký tài khoản và mật khẩu, sau đó bấm chọn Đăng nhập.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đăng nhập tài khoản Người tìm việc và có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của timviecnhanh.com.

Trường hợp bạn quên mật khẩu của tài khoản đã đăng ký, có thể thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu thông qua email của mình.

Bạn làm gì khi đã đăng nhập timviecnhanh?

Đây là trang web tìm việc lớn với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bạn có thể timviecnhanh tphcm 2017, hay các tỉnh từ An Giang, Tây Ninh, Huế đến Thanh Hóa..

Nhưng khi muốn doanh nghiệp “để mắt tới” các bạn cần có tạo cho mình một hồ sơ với đầy đủ thông tin chính xác và kinh nghiệm của bản thân cũng như nguyện vọng mà các bạn muốn hướng đến.

Các bạn phải nộp hồ sơ nhiêu lần vì khi hồ sơ lọt vào website của nhà tuyển dụng, website này sẽ tự động xếp lại theo trình tự thời gian.

Những hồ sơ gần nhất sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên hơn, vì thế cần phải thường xuyên lên mạng cập nhật thông tin.

Tuy nhiên cần lường trước mức độ tự do truy cập trên mạng sẽ làm những thông tin của bản thành trở thành thông tin mở và ai cũng có thể có được thông tin này.

Để bảo mật hơn, bạn có thể tạo một hồ sơ và không cần cung cấp ngay số điện thoại và địa chỉ nhà vào email mà nên đợi khi có phản hồi từ nhà tuyển dụng hãy cho họ biết chi tiết hơn.

Timviecnhanh gần như là một trang web tìm việc miễn phí dành cho đối tượng sinh viên mới ra trường, chỉ cần đưa hồ sơ lên mạng.

Bạn cũng đã có cơ hội được gọi đi phỏng vấn và tìm được công việc thích hợp, tuy nhiên cũng có không ít những doanh nghiệp xấu trà trộn vào đây. Hãy thận trọng, tìm hiểu kỹ càng trước khi nhận lời phỏng vấn các bạn nhé!!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *