Kiểm tra số dư tài khoản ACB bằng acb online tham khảo

Kiểm tra số dư tài khoản ACB bằng acb online tham khảo

Trong thời buổi hiện tại, chắc hẳn chẳng còn ai xa lạ với việc dùng thẻ ngân hàng. Mà đối với một số người, việc sử dụng thẻ ngân hàng như là điều tất yếu và thông thường.

Những người ấy họ sử dụng thẻ để thanh toán tất cả các mặt hàng. Họ không cần phải mang một sắp tiền mặt cồng kềnh để đi thanh toán mà chỉ cần quẹt thẻ, nhân viên thanh toán làm thủ tục đơn giản là đã giải quyết xong đơn hàng.

Sự phát triển của các thẻ tài khoản ngân hàng là một thành công vượt bật trong ngành công nghệ nói chung và ngân hàng nói riêng. Và sự phát triển không dừng ở đó khi ngày nay internet phát triển và người ta đã tích hợp các dịch vụ online trên đấy.

Điều tuyệt vời ở đây là bạn có thực hiện mọi thao tác ngay trên máy tính của mình mà chẳng cần đến trụ sở. Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn cách để kiểm tra tài khoản ACB online.

Ngân hàng Á Châu – ACB

Ngân hàng Á Châu – ACB

ACB là chữ viết tắt của A Chau Bank, tức ngân hàng Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam và đã hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.

Đây là một ngân hàng cổ phần thương mại lớn nhất nhì tại Việt Nam với hàng ngàn phòng giao dịch trên khắp cả nước và là nơi giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 9000 công dân.

Ở đây luôn có thái độ phục vụ tận tình, thân thiệt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để hỗ trợ hết mình.

Các hình thức kiểm tra tài khoản online

– Kiểm tra qua tin nhắn điện thoại:

 

Ngân hàng Á Châu đã mở ra dịch vụ ACB – SMS Banking, đây là một dịch vụ cho phép người dùng kiểm tra tài khoản thông qua tin nhắn điện thoại.

Tuy nhiên, để sử dụng được dịch vụ thì này thì thoạt đầu bạn cần đến phòng giao dịch để đăng kí. Khi đi, chúng ta nhớ mang theo CMND hoặc hộ chiếu, vì khi có giấy tờ tùy thân thì người ta mới giải quyết được cho bạn đăng kí.

Khi đã đăng kí và kích hoạt thẻ SMS Banking thì bạn có thể thực hiện cú pháp như sau để kiểm tra số dư:

Soạn tin nhắn với cú pháp: ACB_SD_STK và gửi 997 trong đó “_” là khoản cách và STK chính là số thẻ của bạn đang dùng.

Ngoài dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản thì bạn cũng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác qua SMS Banking của ngân hàng Á Châu.

– Sử dụng ngân hàng di động để kiểm tra số dư:

 

Dịch vụ này còn được gọi là ACB-mBanking. Nó cho phép bạn tải ứng dụng giành riêng cho máy tinh, điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối internet.

Đây như một ngân hàng thu nhỏ khi bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác trên đây như kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, chuyển khoản, gửi hoặc rút tiền.

Để sử dụng ACB online này thì thoạt đầu bạn cũng cần đến phòng giao dịch, mang theo CMND hoặc hộ chiếu để đăng kí.

Sau khi đăng kí, người ta sẽ kích hoạt thẻ của bạn trên một ứng dụng, và bạn tải nó về sử dụng. Vậy là bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Internet banking

Các hình thức kiểm tra tài khoản online - Kiểm tra qua tin nhắn điện thoại:

ACB online mở thẻ internet banking là một bước đi đúng đắn khi ở thời buổi hiện tại, mọi thao tác người ta đều dùng qua internet. Chính vì thế, việc mở thẻ online là một việc làm sáng suốt và dễ dàng tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn.

ACB Ibanking cho phép bạn kiểm tra số dư tài khoản, lãi suất, tình hình tỷ giá, chứng khoán của các doanh nghiệp ngay trên online.acb.com.

Tại đây như một phòng giao dịch mà ngay chính các bạn là nhân viên thực hiện nó. Trên trang web cũng có một tổng đài hỗ trợ, bạn có thể nhắn tin để được hướng dẫn nếu khúc mắt.

Nếu bạn quên mật khẩu mà không vào được, thì cũng không vấn đề gì cảm, chỉ cần dùng số tài khoản hoặc email là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu mới cho mình.

Cũng giống như những hình thức trên thì bạn cũng phải đến phòng giao dịch để đăng kí thoạt đầu và sẽ sử dụng dài lâu ngay tại nhà của mình.

– Gọi điện thoại đến tổng đài:

Để góp thêm một hình thức nữa trong việc kiểm tra số dư tài khoản thông qua ACB online thì ngân hàng Á Châu mở ra kênh tổng đài. Có những người không có tài khoản banking thì cách tốt nhất là liên hệ đến tổng đài trực tuyến của ngân hàng Á Châu.

Số điện thoại tổng đài: 1900545486 hoặc (08) 38247247, bạn chỉ cần gọi điện đến đây yêu cầu nhân viên và họ sẽ cung cấp số dư tài khoản của bạn.

Sử dụng hình thức offline

Sử dụng hình thức offline

Ngoài cách kiểm tra online trên thì bạn cũng có thể mang thẻ ngân hàng, hoặc thẻ visa của mình đến với trạm ATM hoặc phòng giao dịch gần nhất để kiểm tra.

Mặt dù hai cách này khá bất tiện bởi bạn phải di chuyển, nhưng nó sẽ cho bạn được những thông tin chính xác và sẵn tiện rút tiền hoặc thực hiện giao dịch khác nếu bạn cần.

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra số dư tài khoản online của ngân hàng Á Châu. Hy vọng rằng nó đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *