Nguồn Gốc Của Đồng Hồ Tissot

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế với với tuổi thọ hàng trăm năm thương hiệu Tissot luôn cải thiện mình và là mặt hàng luôn được lựa chọn đầu tiên đến với EVEREST các bạn sẽ được lựa chọn những dòng TISSOT mới với gu thời trang hiện đại nhất

 

   Lịch Sử của đồng hồ TISSOT Từ : ( https://en.wikipedia.org )

Tissot được thành lập vào năm 1853 bởi Charles-Félicien Tissot và con trai của ông Charles-Émile Tissot tại thành phố của Thụy Sĩ Le Locle, trong khu vực Neuchatel của dãy núi Jura.

Tissot đã giới thiệu đồng hồ bỏ túi sản xuất hàng loạt đầu tiên cũng như các đồng hồ bỏ túi đầu tiên với hai vùng thời gian vào năm 1853 và đồng hồ chống từ đầu tiên trong 1929-1930. Charles-Emile Tissot lại cho Nga vào năm 1858 và đã thành công trong việc bán savonnette túi đồng hồ của mình trên khắp Đế quốc Nga Các công ty Tissot cũng là người đầu tiên để làm cho đồng hồ nhựa (IDEA 2001 vào năm 1971), đá (đá granite Alpine RockWatch năm 1985), mẹ của ngọc trai (pearl xem vào năm 1987), và gỗ (Wood xem vào năm 1988). Tissot sáp nhập với các đồng hồ Omega làm cho gia đình vào năm 1930 và Tissot-Omega đồng hồ từ thời kỳ này được sau khi tìm bởi nhà sưu tập.

Tissot đã là một thành viên của The Swatch Group Ltd kể từ năm 1983, nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất và nhà phân phối trên thế giới. Tuy nhiên có trụ sở tại Le Locle, Thụy Sĩ và được bán trên 160 quốc gia trên thế giới. đồng hồ Tissot hiện được phân loại theo Swatch Group là sản phẩm “thị trường tầm trung”.

nguồn gốc của đồng hồ Tissot Đồng hồ tự động TISSOT T41

Tissot là một máy chấm công chính thức cho giải vô địch thế giới môn đua xe đạp, xe máy, hàng rào và khúc côn cầu trên băng, và được sử dụng cho các Davis Cup vào năm 1957 và xuống dốc trượt tuyết ở Thụy Sĩ vào năm 1938. Tissot cũng là nhà tài trợ chính cho các công thức một đội Lotus, Renault và Sauber. tham gia đầu tiên của Tissot như một máy chấm công chính thức là vào năm 1938, nơi họ đúng lúc một loạt các cuộc đua trượt tuyết tại Villar, gần thị trấn nhà của công ty ở vùng núi Jura.

Đối với các sự kiện sớm, cầm tay đồng hồ bấm là đủ để cung cấp timings chính thức. Hôm nay Tissot làm việc với các tổ chức thể thao khác nhau để phát triển hệ thống sản xuất timings bao giờ chính xác hơn cho các sự kiện cụ thể. Trong chu kỳ cạnh tranh chẳng hạn, cảm biến được đặt trên những chiếc xe đạp và theo dõi sau đó được liên kết bởi các máy tính để cung cấp định thời theo dõi và dữ liệu hiệu suất.

nguồn gốc của đồng hồ TISSOT

Tissot giới thiệu đồng hồ xúc giác đầu tiên của mình, với “T-Touch,” công nghệ trong năm 1999; đồng hồ chứa công nghệ này có một cảm ứng tinh thể sapphire để kiểm soát các chức năng khác nhau như la bàn, phong vũ biểu, đo độ cao và nhiệt kế. Các mô hình mới nhất trong dòng T-Touch. T-Touch Expert năng lượng mặt trời và T-Touch Lady năng lượng mặt trời giữ 25 chức năng

đồng hồ Tissot đã được mặc bởi Sarah Bernhardt, ca sĩ Carmen Miranda, Elvis Presley, Grace Kelly, Banassim Kassim và Nelson Mandela. James Stewart mặc một Tissot xem trong cửa sổ phía sau. diễn viên Ấn Độ Kamal Hassan mặc một Tissot xem trong phim Tamil “Dasavatharam”. Deepika Padukone là đại sứ thương hiệu tại Ấn Độ từ năm 2007. đồng hồ T-Touch đã được mặc bởi Angelina Jolie trong phim Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life and Mr. & Mrs. Smith.