Những tác phẩm hài hước của thánh rảnh

Ăn chuối cũng là cả một nghệ thuật

Thực tế chứng minh có rất nhiều “tấm gương” về sự rảnh rỗi đang hiện hữu khắp mọi nơi mà bạn sẽ được biết ngay sau đây thôi.

Đó là những tình huống dở khóc dở cười mà những con người thêm nông nổi sáng tạo ra, nhưng lại được xem là cực kỳ “bá đạo trên từng hạt gạo”

Ăn chuối cũng là cả một nghệ thuật

Ăn chuối cũng là cả một nghệ thuật

Trong những lúc mà bạn tự hỏi? “Mình nên làm gì, phải ăn gì uống gì..?” thì có một số người, họ có rất nhiều ý tưởng để biến những khoảng thời gian ấy trở nên thật thú vị.

Loạt ảnh ăn chuối cũng là một nghệ thuật đã chứng minh điều đó. Đó là một tình huống dở khóc dở cười thay vì ăn trái chuối cho “đàng hoàng” giống mọi người, họ dùng răng và biến trái chuối thành một đóa hồng vàng đầy sáng tạo.

Tạo mẫu tóc cho giấy vệ sinh

Lại có những người trong thời gian đi vệ sinh mà “nhàn cư vi” nên đã lôi giấy vệ sinh ở cạnh đó ra và tạo một mẫu tóc cực kỳ lạ lùng cho cả hai cuốn giấy vệ sinh.

Thật ấn tượng khi trông thấy bức ảnh với kiểu tóc đầy sáng tạo như thế, chắc hẳn người này cũng thật sự rất rất rảnh rỗi.

Tạo hình cốc trong nhà hàng

Tạo hình cốc trong nhà hàng

Khi nhà hàng vắng khách thì làm gì bây giờ? Đó chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn nhân viên…

Nhưng các bạn có từng bao giờ nghĩ đến việc, tạo hình cho những chiếc cốc của nhà hàng hay không? Nhắc đến, có lẽ nhiều bạn sẽ khá ngạc nhiên về ý tưởng mới lạ này.

Nhân viên của nhà àng này đã xếp những chiếc cốc dư thành hình vòng cung ngay tại quầy đồ ăn khi giây phút rảnh rỗi và không biết làm gì? Chiếc cầu làm cầu nối được bắc từ bàn đồ ăn lên đến tận trên cao sát trần nhà.

Việc làm này vô tình lại gây sự thu hút và mới lạ đối với thực khách khi ghé thăm cửa hàng. Một phần cũng giúp nhân viên phục vụ tiện lợi hơn trong công việc.

Một ván cờ caro trong lúc làm đường rảnh rỗi

Một ván cờ caro trong lúc làm đường rảnh rỗi

Mới đây cũng ghi nhận được hình ảnh tại một khu đất trống, nhân viên trong lúc rảnh rỗi đã dùng máy kéo vẽ nên những ô caro rồi chơi với nhau.

“Bá đạo trên từng hạt gạo” chỉ có thể là đây

Để giết thời gian, có lẽ ý tưởng trang trí lại chiếc ô tô của mình cũng không tối

Đó là một hình ảnh chiếc ô tô được dán đầy những tờ giấy note với các màu hồng, vàng xanh.

Trông từ xa chiếc xe như được khoác lên một chiếc áo mới lạ lùng, có lẽ chủ nhân chiếc xe đang có rất nhiều thời gia lắm mới dành ra một khoảng không nhỏ trong đấy để làm công việc này.

Nhưng bù lại chiếc xe sẽ rất thu hút và nổi bật khi được xuất hiện trước đám đông dưới con mắt trầm trồ và kinh ngạc của mọi người.

Hoàn thành một bức chân dung độc đáo từ các khối robic

Hoàn thành một bức chân dung độc đáo từ các khối robic

Thật sự đã rất giỏi khi một người quay được sáu mặt robic và còn giỏi hơn gấp bội khi có người, bằng thời gian và khối óc của mình với mong muốn hoàn thành xong một bức tranh chân dung khổng lồ và độc đáo.

Hình ảnh được ghi nhân đó là môt thanh niên đang xoay sở với đống robic khó nhằn của anh.

Nhưng kế bên cạnh, rất đáng ngạc nhiên khi bức chân dung đã dần lộ ra khuôn mặt, chứng tỏ ảnh ấy cũng đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức của mình.

Thay vào đó anh cũng sẽ hoàn thành được một bức ảnh để đời và được nhiều người biết đến vì ý tưởng độc đáo và mới lạ này.

Một bộ xương khủng long quái dị được làm từ kẹp bướm

Phải thốt ra hai từ “ khâm phục” khi một người có thể bằng những kẹp bướm văn phòng lại có thể tạo nên được một bộ khung xương khủng long như thật.

Luyện não trong lúc sếp đi vắng

Luyện não trong lúc sếp đi vắng

Mỗi lần có sếp là có công việc, nhưng khi sếp đi vắng, nhân viên nên làm gì? Nhân viên sẽ không có việc gì làm, thường thì rảnh rỗi sẽ sinh ra nông nổi và chợt lóe lên những ý tưởng sáng tạo đặc sắc.

Đó có thể là những mảnh ghép hình với nhiều màu sắc khác nhau tạo thành một bức ảnh sáng tạo. Người nhân viên này đã luyện não và đạt được trình độ cao.

Biết đâu bạn cũng sẽ làm được như thế, hãy luyện não thường xuyên khi sếp vắng nha, có thể trong một lúc nào đó, bạn sẽ có những tác phẩm để đời dành tặng cho sếp mình.

Hình người ly

Có lẽ đây cũng là một nhân viên văn phòng rảnh rỗi khi hình ảnh ghi nhận được là, từ những chiếc ly nhựa dùng một lần để uống nước, người nhân viên này đã tạo ra một hình thù giống như con người đang ngồi bên màn hình vi tính làm việc.

Bên trên còn được kèm thêm cặp kính và bộ râu trông rất ngầu.

Công nghệ và khoa học ngày càng phát triển, máy móc dần thay thế cho những hoạt động lao động sản xuất của con người.

Vì vậy mà nhân viên văn phòng có nhiều khoảng thời gian trống hơn. Đó cũng là lý do vì sao những tác phẩm độc đáo và lạ lùng được ra đời. Rảnh rỗi sinh thêm nông nổi, một cụm từ khá đúng trong tình huống này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *