Phố mua bán đồng hồ tại tphcm

Sự xuất hiện của phố mua bán đồng hồ

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ nó cũng gần như nhu cầu sử dụng điện thoại. Việc đi ra đường mỗi lần muốn xem giờ lại phải loay hoay móc chiếc điện thoại ra xem thì thật sự rất bất tiện.

Chính vì thế, rất nhiều người mong muốn có cho mình một chiếc đồng hồ để tiện xem giờ nhưng cũng phải vô cùng hợp thời trang.

Đeo đồng hồ không chỉ là đeo cho có, đeo chơi, nếu như vậy thì người ta chẳng cần phải sản xuất ra những chiếc đồng hồ có giá hàng ngàn đô.

Đeo đồng hồ nó còn có cả phong thủy, hợp thời trang và hợp với đẳng cấp của người dùng. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng như vậy mà đã ra đời những góc phố mua bán đồng hồ.

Sự xuất hiện của phố mua bán đồng hồ

Sự xuất hiện của phố mua bán đồng hồ

Tại các pho mua ban đồng hồ thì rất đa dạng từ những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá lên đến hàng chục triệu.

Cũng sẽ có những chiếc đồng hồ đơn sơ giá vài trăm và cả những hàng fake, hàng kém chất lượng với giá vài chục ngàn.

Với những đối tượng khách hàng khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau phù họp với nhu cầu tiêu dùng của họ.

Từ đó, phố mua bán đồng hồ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng trở nên nhộn nhịp, xôn xao. Và cái nào cũng có cái thiệt hại của nó, với đa dạng chất lượng, đa dạng mẫu mã như vậy thì người dùng rất khó để chọn được cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng cao, hàng chính hãng và phù hợp đẳng cấp.

Và theo như những sự phát triển tự nhiên trên thị trường thì xuất hiện rạch rồi các cửa hàng chuyên cho hàng thật, hàng chính hãng đầy uy tín có thể kể đến như Hải Triều, Tân Tân, Đồng hồ đẹp, Galle Watch,…

Và cũng sẽ có những cửa hàng dáng hẳn made là hàng fake, supper fake để phục vụ nhu cầu cho những đối tượng không có điều kiện mua hàng chính hãng. Điều đó dẫn đến pho mua ban đồng hồ chưa bao giờ hết nhộn nhịp.

Cách để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả

Cách để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả

Để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn mua là hàng thật, không phải hàng nhái thì ngoài việc chọn những cửa hàng uy tín thì bạn cũng cần đúc kết cho mình một số kiến thức cơ bạn để nhận diện nó.

– Số và mặt kính đồng hồ: Đối với những chiếc đồng hồ thật bạn cần lưu ý, những chữ số sẽ được in khá rõ nét, không bị nhòe, lệch. Khi kim giây quay thì nhịp nhàng, không bị giật giật giống một số loại đồng hồ treo tường.

Ngược lại, những chiếc đồng hồ giả thì trên các kim thường sẽ có các gờ, gợn sóng, cong, chữ số in không cân đối, đôi khi là mờ. Và một số chiếc sẽ có hiện tượng giật khi kim giây quay.

– Dây đeo đồng hồ: Đối với dây kim loại, thì bạn thử giữ mặt đồng hồ và lắc. Nếu là hàng thật thì cảm giác móc xích giữa các sợi dây khá là chắc chắn.

Còn hàng giả thì cảm giác hơi lỏng lẻo. Còn đối với dây da, thì bạn sẽ dùng mũi để ngửi xem nó có mùi nhựa hay mùi lông thú. Nếu có mùi nhựa thì đó chắc chắn là hàng giả. Còn có mùi lông thú hoặc khi bóp lại bạn sẽ thấy lỗ chân lông thì đó là dây da thật.

– Các dấu khắc trên đồng hồ và vị dị dập ở mặt sau đồng hồ: Đối với đồng hồ thật thì các dấu khắc khá là rõ ràng, không bị mờ, nhòe.

Các nút gấp được vặn chặn, tinh tế chứ không bị thô. Còn đối với hàng giả thì các vết khắc khá mờ, đôi khi là không được cân đối, có sự méo mó.

– Phiếu bảo hành và tem chống hàng giả: Đối với hàng chính hãng thì phiếu bảo hành sẽ ghi rõ từng chi tiết trên đồng hồ, có chế độ bảo hành trên toàn cầu.

Các chữ hoặc logo in trên đồng hồ và phụ kiện đều rất tinh tế, đẹp mắt, rõ ràng.

Còn đối với hàng giả thì điều này không đảm bảo. Phiếu bảo hành sẽ chỉ áp dụng trong hệ thống cửa hàng hoặc bị giới hạng bởi điều kiện bảo hành.

Chơi đồng hồ – một lĩnh vực giải trí

Đối với người người, họ chọn những loại âm thanh làm thú vui của mình và nảy sinh ra các pho mua ban am thanh.

Cũng có nhiều người, họ xem cổ vật là niềm hứng thú, họ đi tìm kiếm khắp nơi để sưu tầm. và cũng có nhiều người, họ tìm đến phố mua bán đồ gỗ để chọn cho mình những vật phẩm bằng gỗ ưng ý. Và cũng có nhiều người chọn đồng hộ là niềm đam mê của mình.

Đồng hồ như đã nói ở trên, nó không chỉ đơn giản là một món đồ bạn đeo trên tay, mà đó là cả một nghệ thuật.

Họ bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua những chiếc đồng hồ quý, chỉ xuất hiện một hai chiếc trên thị trường. Điều đó để làm gì, để mỗi khi có dịp gì quan trọng, họ đeo vô, được người khác trầm trồ khen ngợi, đó là điều làm họ thích thú.

Pho mua ban đồng hồ chưa bao giờ nguội lạnh chính những con người như thế. Họ chơi đồng hồ bằng cả nghệ thuật và niềm đam mê của mình.

Điều đó không lãng phí đi cuộc đời của họ đâu. Mà đó là nguồn sống, cả những niềm cảm hứng mà chỉ có đồng hồ mới mang lại cho họ. Đừng đùa, chơi đồng hồ là cả một nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *