Top 10 báo điện tử hàng đầu việt nam hiện nay

Tuổi trẻ online

Hiện nay ngoài các tờ báo giấy chính thống lưu lại trên thị trường thì hầu như các trang báo đều dân chuyển sang kênh online.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, chỉ cần một chiếc smart phone nhỏ thôi thì bạn đã có cả thế giới trong tay.

Mọi tin tức, dường như bạn đều có thể nắm bắt được tất cả. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những trang báo lá cải mà nếu bạn đọc không thông minh thì sẽ đọc nhầm những thông tin không chính xác.

Và dưới đây là top 10 những trang báo điện tử hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến như Thethaovanhoa.vn, Đời sống và Pháp luật online, VN Express,…

VnExpress

vnexpress

Đây là một trang web báo điện tử lớn nhất Việt Nam với lượng truy cập mỗi ngày đến hàng trăm ngàn.

Và đây cũng là trang báo đầu tiên của Việt Nam khi chỉ tồn tại bản điện tử mà không hề có bản in giấy.

Những tin tức ở đây đưa ra luôn chính xác, khách quan và cập nhật đúng tình hình thời sự. Là nơi mang đến những thông tin giải trí, giáo dục, kinh doanh, y tế, pháp luật,… từ Việt Nam ra đến thế giới.

Địa chỉ truy cập: Vnexpress.net

Thanh Niên Online

Thanh Niên Online

Đây là trang báo chính thống với tuổi đời hoạt động lên đến hàng chục năm. Là một trong những trang báo vừa phát hành online và vừa phát hành bản giấy.

Mỗi ngày trang báo này có thể phát hành lên đến 300.000 – 400.000 tờ. Vì là trang báo chính thống nên bạn có thể yên tâm về những tin tức ở đây đăng tải.

Hiện tại, Thanh Niên Online cũng mở rộng ra kênh facebook riêng của mình và cả những ứng dụng đọc báo để người dùng dễ dàng theo dõi.

Địa chỉ truy cập: Thanhnien.vn

Tuổi trẻ online

Tuổi trẻ online

Song song với trang báo thanh niên thì có lẽ báo tuổi trẻ cũng là một trang báo chính thông lâu đời nhất hiện nay.

Với hơn 40 năm hoạt động, trang báo này đã luôn đưa ra những thông tin về thể thao, giáo dục, xã hội, pháp luật,…chính xác cho người xem.

Hiện nay, trang báo này cũng vẫn giữ cách in báo giấy và mở rộng ra kênh online. Số lượng tin tức mỗi ngày lên đến hàng trăm tin để người dùng nắm bắt được nhiều nhất có thể.

Địa chỉ truy cập: tuoitre.vn

Thể thao và văn hóa online

Thể thao và văn hóa online

Đây là một kênh báo chuyên cung cấp những thông tin về thể thao và văn hóa. Nếu bạn đam mê thể thao và các tin tức về nghệ sĩ, về văn hóa nghệ thuật thì đừng bỏ qua kênh này.

Mỗi ngày, kênh báo Thể thảo và Văn hóa cung cấp hàng trăm tin lớn nhỏ về những trận đấu, những tin tức thể thao mà người hâm mộ quan tâm.

Ngoài ra, ở đây cũng mang đến những nguồn tin chính xác nhất về những hoạt động, dự án của các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Địa chỉ truy cập: thethaovanhoa.vn

Dân Trí

Dân Trí

Đây là một trang báo thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Mỗi ngày, trang này thu hút lên đến hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Trang chuyên cung cấp những tin tức về kinh tế, thể thao, văn hóa, xã hội,… Về bố cục, trang có thiết kế đẹp mắt, rõ ràng để người dùng dễ dàng chọn lựa và truy cập.

Ngoài ra tốc độ load khá ổn định nên càng làm hài lòng đọc giả.

Địa chỉ truy cập: dantri.com.vn

Đời sống và Pháp luật online

Đời sống và Pháp luật online

Đây là trang báo chính thống thuộc cơ quan Trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Mỗi ngày trang báo này đều cung cấp những tin tức mang tin thời sự cao đến với đọc giả.

Điểm nổi bật ở đây là những thông tin về pháp luật, về những vụ án xung quanh đời sống. Ngoài ra còn có cả các tin tức về kinh tế, giáo dục,…

Địa chỉ truy cập: doisongphapluat.com

Báo mới

Báo mới

Báo mới là trang tổng hợp những tin tức hay và hấp dẫn nhất từ những trang khác. Mỗi ngày mang đến hàng trăm tin với lượt truy cập ổn định.

Ngoài ra, trang báo này còn mở ra những ứng dụng đọc báo cho android và IOS để tiện lời cho người dùng.

Nếu bạn bâng khuâng khi phải truy cập vào website thì có thể tải ứng dụng về để được nắm bắt tin tức nhanh hơn.

Địa chỉ truy cập: baomoi.com

Trang tin 24h

24h.

Nếu nói về các trang báo online thì không thể bỏ qua trang này. Bởi trang tin 24h đã cung cấp cho đọc giả rất nhiều tin tức uy tín mỗi ngày.

Trong trang có đến 20 chuyên mục mà người đọc có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn, luôn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết.

Đây là một trang báo được khán giả chọn là trang báo uy tín và nhận được lượt truy cập ổn định mỗi ngày.

Địa chỉ truy cập: 24h.com.vn

Vietnamnet

Vietnamnet

Đây là trang báo được nhiều đọc giả tin tưởng để lựa chọn xem tin tức. Là một tờ báo thuộc bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.

Vietnamnet còn là trang báo hỗ trợ người đọc cả tiếng việt và tiếng anh, chuyên mang đến những tin tức về kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị,… là trang báo chính thống và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ truy cập: Vietnamnet.vn

Saostar

Saostar

Nếu bạn là một người luôn muốn nắm bắt những thông tin hót nhất showbiz thì đích thị là trang này. Ở đây luôn mang đến những thông tin mới nhất về tình hình hoạt động của showbiz trong và ngoài nước.

Nhưng thông tin ở đây thu hút được người đọc bởi tính nhanh chóng và mới lạ.

Địa chỉ truy cập: saostar.vn

Trên đây là top 10 những trang báo online hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể ghé đến thethaovanhoa.vn để nắm những tin tức thể thao, doisongphapluat.com để nắm thêm tình hình về các vụ án hoặc saostar.vn để có được những thông tin về showbiz mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *