Top 10 rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

07/02/2018

Cuối tuần rồi, bạn muốn thư giãn sau một thời gian làm việc, học tập mệt mỏi, bạn muốn thưởng thức những bộ phim bom tấn, những pha hành động nghẹt thở, hay đắm chìm trong không gian lãng mạn của những thước phim tình cảm.

Bạn băn khoăn không biết ghé rạp nào để xem, ngoài trung tâm rạp chiếu phim quốc gia, hãy cùng chúng mình giới thiệu cho bạn những rạp chiếu phim chất lượng tại Việt Nam nhé.

 

Trung tâm rạp chiếu phim quốc gia

Trung tâm rạp chiếu phim quốc gia

Website: https://chieuphimquocgia.com.vn/

Được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 1997, trung tâm rạp chiếu phim quốc gia trực thuộc Bộ văn hóa thể thao và du lịch. Tại đây có chức năng chính là chiếu phim phục vụ các hoạt động chính trị, văn hóa và xã hội, và nhiều ngành nghề khác.

Bên cạnh đó, rạp còn thường xuyên tổ chức các hoạt động về điện ảnh, nghệ thuật, phim ảnh, trưng bày, tổ chức nghệ thuật.

 

CGV Cinemas

CGV Cinemas

Website: https://cgv.vn/

CGV trực thuộc tập đoàn CJ Group – đây là một trong nhữn tập đoàn đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, hiện đã có mặt ở hơn 21 quốc gia trên thế giới.

Đây là cụm rạp chất lượng, uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ khán giả sẽ được thưởng thức những tiện nghi hiện đại, xem phim với hệ thống trình chiếu tốt nhất, mà còn bởi sự đa dạng của ẩm thực phòng chiếu phim.

CGV còn có ghế Sweet Box dành cho những cặp tình nhân, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Galaxy Cinema

Galaxy Cinema

Website: https://galaxycine.vn/

Galaxy Cinema là một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân, bắt đầu gia nhập vào thị trường rạp chiếu phim vào tháng 5 năm 2005.

Đây là một trong những hệ thống rạp chiếu phim chất lượng tốt nhất tại Việt Nam với những phòng chiếu phim 2D, 3D sống động, hình ảnh, âm thanh chân thực, được lắp đặt theo chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị nhất, thư giãn nhất, và thoải mái nhất.

 

Lotte Cinema

Lotte Cinema

Website: https://lottecinemavn.com/

Được thành lập từ năm 2008, đến nay hệ thống rạp Lotte phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu xem phim của mọi người.

Rất nhiều chi nhanh mới được khai trương, mong muốn tạo cho người xem một không gian thoải mái để thưởng thức