Top 10 trang tuyển dụng tìm việc uy tín nhất Việt Nam

Việt Nam Works

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm đang rất lớn, hằng năm có rất nhiều ứng viên ra trường, chứ có công việc, đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

Các nhà tuyển dụng cũng thế, làm thế nào để có thể tìm kiếm được các ứng viên tài năng đầu quân cho mình, mà tiết kiệm được chi phí tuyển dụng nhất.

Đó là lý do ra đời các trang web tuyển dụng, tìm kiếm việc làm online, có thể kể đến như Tìm Việc Nhanh, VietNamWorks, Việc làm 24h, vv… là cầu nối cho biết bao nhiêu công ty doanh nghiệp và người lao động.

Hãy cùng tìm hiểu qua top những trang tuyển dụng tìm việc uy tín nhất Việt Nam dưới đây nhé. 

Việt Nam Works

Việt Nam Works

VietNamWorks được xem là một trong những trang website tìm kiếm việc làm lớn và uy tín bậc nhất hiện nay. Với số lượng con số thành viên tham gia và lượng người truy cập mỗi ngày lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt.

Các nhà tuyển dụng tham gia vào trang web này rất lớn, phù hợp với nhiều loại tuyển dụng khác nhau, có những công việc offer lên tới hàng nghìn đô.

Sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm được những công việc phù hợp, không yêu cầu kinh nghiệm nhiều tại web này.

Website: vietnamworks.com

MyWork

MyWork

MyWork có số lượng thành viên khá đông đảo, khoảng 20.000 lượt truy cập liên tục mỗi ngày, với hơn 700.000 công việc được đăng tải liên tục, 400 nhà tuyển dụng mang đến cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ.

Đa dạng công việc, đa dạng mức lượng và yêu cầu tùy công việc. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm việc ở MyWork.

Website: mywork.com.vn

Việt Sing Works

Việt Sing Works

Bạn yêu thích Singapore, bạn ước mơ được một lần có cơ hội trải nghiệm công việc tại môi trường nước ngoài.

VietSingWorks có thể mang đến cơ hội cho bạn. Đúng như tên gọi của nó, đây là trang web tuyển dụng các vị trí, công việc làm việc tại Singapore nhanh nhất hiện nay.

Số lượng thành viên đông, công việc đa dạng, bên cạnh đó, yêu cầu không quá cao với người lao động về ngôn ngữ là những ưu điểm, khiến cho cơ hội rộng mở hơn với cả những sinh viên mới ra trường.

Website: vietsingworks.com

CareerBuilder

CareerBuilder

Đây là website tuyển dụng đa quốc gia, vây nên hầu hết những công việc, những vị trí mà trang này đăng lên cũng đều yêu cầu khá nhiều, từ trình độ chuyên môn đến kĩ năng sống, kĩ năng mềm và nhiều yêu cầu khác.

Đáp lại thì mức lượng chi trả tương xứng với yêu cầu của công việc. Nếu như bạn cảm thấy mình có đủ khả năng, thì hãy apply vào để tìm cơ hội cho mình nhé.

Website: careerbuilder.vn

Việc Làm 24h

Việc Làm 24h

Đây là con đẻ cả trang web 24h.com, hiện nay đã phát triển và trở thành trang web tìm kiếm việc làm nhanh và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Mỗi tháng, có khoảng 25.000 công việc tới tay người tìm việc, và với như cầu việc làm không ngừng tăng như hiện nay, thì con số đó còn phát triển hơn nữa.

Website: vieclam.24h.com.vn

CareerLink

 

CareerLinkĐây là một địa chỉ không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là đối với các nhà tuyển dụng, hay đối với các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Mỗi ngày trôi qua đều có hàng nghìn, hàng trăm công việc với, cơ hội mới mở rộng ra cho các bạn, đem đến đa dạng sự lựa cho cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

Website: careerlink.vn

1001 Việc Làm

1001 Việc Làm

Đây là trang website được phát triển bởi DBIZ Group, dù được hình thành chưa lâu, nhưng 1001 ViecLam đã thu hút được đông đảo thành viên tin tưởng và truy cập mỗi ngày.

Với 15.000 nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các ứng viên sáng giá cho hơn 200.000 công việc đang chờ đón các bạn ứng viên tìm đến.

Website: 1001vieclam.com

ItViec

ItViec

Đây là Website cung cấp công việc cho đối tượng là IT chủ yếu, các công việc liên quan đến design, thiết kế, đến máy móc, đến lập trình, viết code, source web, vv… đòi hỏi những yêu cầu khá cao cho ứng viên. Nếu như bạn đam mê IT, bạn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình tại đây.

Website: itviec.com

Tìm Việc Nhanh

Tìm Việc Nhanh

Tìm việc nhanh không còn là trang web xa lạ với mọi người, hầu hết mọi người đều đã quá quen thuộc với địa chỉ này. Chỉ cần có như cầu tìm việc / hoặc tìm người, là mọi người đều dễ dàng truy cập lên đây.

Bấm ra những tiêu chí của mình, những gì mình đáp ứng, loại hình công việc mong muốn, mức lượng mong muốn, có những yêu cầu gì, mọi thứ sẽ hiện ra trước mắt bạn, chỉ cần nắm bắt thôi.

Website: timviecnhanh.com

Việc Làm Tuổi Trẻ

Đây là một website uy tín, chất lượn cao về tìm kiếm công việc cho mọi người. vieclam.tuoitre.vn là trang web con của báo Tuổi trẻ, đồng thời cũng là đối tác của CareerBuilder.

Hầu hết các công việc được đăng tin tuyển dụng tìm kiếm ở đây đều là những công việc chất lượng, từ những công ty lớn, uy tín trên thị trường.

Các ứng viên có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với đủ mọi trình độ, từ dày dạn kinh nghiệm, đến những bạn mới ra trường.

Những công việc được mô tả chi tiết, rõ ràng, những yêu cầu cụ thể, hoàn toàn khiến các ứng viên an tâm khi nộp CV ứng tuyển.

Cũng thông qua kênh này các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm được những ứng viên tài năng để về đầu quân cho mình.

Bạn thấy đấy, tìm việc không khó, quan trọng là bạn có chịu khó tìm việc hay không, hãy truy cập vào những trang tìm kiếm việc làm uy tín, VietNamWorks, Tìm Việc Nhanh, Việc Làm 24h, vv… để tìm thấy cơ hội cho bản thân.

Website: vieclam.tuoitre.vn

Chúc các bạn sẽ tìm được công việc ổn định, phù hợp với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *