Top 10 web game choi game lớn nhất Việt Nam

Cửu Đỉnh Ký

Bắt đầu thịnh từ năm 2015, sau đó lần lượt có rất nhiều dòng webgame chất lượng và uy tín được đưa vào Việt Nam, có thể kể đến cohet.vn, sohaplay.vn, 360game.vn hay vtcgame.vn, …

Cùng điểm danh một vài web game lớn và chất lượng cho các game thủ nhé

Cầu Ma Truyền Kỳ

Cầu Ma Truyền Kỳ

Nhà phát hành: Soha Game

Website: cauma.sohaplay.vn

Đây là một trong những web game gấy sốt cho giới game thủ từ những ngày đầu mới ra mắt tại Việt Nam. Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật lung linh, đậm phong cách huyền ảo.

Các nhân vật từng bước từng bước với những chuyển động uyển chuyển, mềm mại thu hút, hấp dẫn người chơi, đem lại những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.

Thiên Thư

Thiên Thư

Nhà phát hành: VNG

Website: tt.360game.vn

Thiên Thư hiện nay là một trong số ít những web game sở hữu lượt truy cập, lượng thành viên đông đảo nhất trong giới game thủ, và cũng là một trong những web game được đánh giá rất cao.

Ngay tại Trung Quốc, vào năm 2015 vừa rồi, Thiên Thư cũng lọt top những web game hay nhất trong năm.

Với thiết kế đồ họa 2,5D đẹp mắt, tạo hình nhân vật thiện cảm, giao diện dễ nhìn, thích ứng với người chơi.

Ngạo Thiên

Ngạo Thiên

Nhà phát hành: VTC Game

Website: ngaothien.vtcgame.vn

Ngạo Thiên là web game được giới game thủ đánh giá rất cao, kể cá trước khi Ngạo Thiên về Việt Nam. Điểm nổi bật và hấp dẫn ở web game này đó chính là hệ thống biến thân thành thần ma trong Ngạo Thiên.

Điều này tăng sự kích tính, thu hút đối với người chơi. Bên cạnh đó, Ngạo Thiên còn sử hữu thiết kế đồ họa 2,5D bắt mắt, dễ nhìn, chuyển động của nhân vật mềm mại, uyển chuyển, đẹp mắt.

MU Huyền Thoại

MU Huyền Thoại

Nhà phát hành: VNG

Website:mu.36ogame.vn

MU Huyền Thoại là webgame lấy đề tài MU Online đông người chơi nhất tính ở thời điểm hiện tại. Do đó, MU Huyền Thoại được xây dựng với motip, nội dung, hình tượng nhân vật quen thuộc với game thủ của trò chơi MU Online truyền thống.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhà phát hành: AIVO

Website: ngaokiem.aivo.vn

Ngạo Kiếm Kỳ Thư là web game nhập vai ấn tượng được xây dựng dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết võ hiệp của tác giả nổi tiếng Kim Dung: Thư Kiếm Ân Cừu Lục.

Web game với thiết kế đồ họa đẹp mắt, nhân vật di chuyển uyển chuyển, mềm mại, đặc biệt là game tập trung xây dựng những kĩ năng toàn diện cho nhân vật, từ lộn nhào, phi thân, hất tung, đá xoáy thực hiện đẹp mắt mang lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Cổ Kiếm Tiên Duyên

Cổ Kiếm Tiên Duyên

Nhà phát hành: Soha Game

Website: cokiem.sohaplay.vn

Cổ Kiếm Tiên Duyên là web game đầu tiên tối ưu hệ thống PK với nhiều tính năng tốc độ cao. Đây là web game nổi bật hơn hẳn các web game cùng thể loại, với nhiều tình năng, gameplay phong phú.

Ngoài ra còn có hệ thống giao dịch giữa các người chơi với nhau được xây dựng hoàn thiện, tạo điều kiện cho người chơi có thể trao đổi vật phẩm với nhau dễ dàng.

Lục Địa Hoàn Mỹ

Lục Địa Hoàn Mỹ

Nhà phát hành: FGame

Website: lucdiahoanmy.vn

Lục Địa Hoàn Mỹ là web game nhập vai 3D full hiếm hoi được phát hành trong năm 2015. Cốt truyện và nhân vật của web game này mang đậm phong cách thần thoại phương tây.

Đây là web game khá nổi bật, có thể thích ứng cho cả những người chơi cũ và những người tiếp thu cách chơi hiện đại. Mặc dù là game 3D, nhưng web game này cũng linh động thiết kế thêm phần 2D với góc nhìn cố định cho những người chơi đã quen thuộc.

Bên cạnh đó mọi người có thể chọn góc nhìn 3D để linh động xoay, chỉnh, kéo, dán, zoom gần xa với góc quay 360 độ tùy ý.

Long Môn Tiêu Cục

Long Môn Tiêu Cục

Nhà phát hành: FGame

Website: home.lm.amo.vn

Nếu xét về mặt tổng thể bao quát thì Long Môn Tiêu Cục là web game nhập vai tương đối ổn và chất lượng tốt cùng với thiết kế 2,5D đẹp mắt.

web game này gây ấn tượng tốt với gameplay ngay từ khi đăng nhập bởi tạo hình lung linh của nhân vật. Bên cạnh đó, chuyển động của các nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục có phần nhẹ nhàng thanh thoát hơn so với nhiều game nhập vai hiện nay trên thị trường game tại Việt Nam.

Cách nhân vật chuyển động, nhào lộn, tung đòn khá đẹp mắt và chân thực, mượt mà.

Cửu Đỉnh Ký

Cửu Đỉnh Ký

Nhà phát hành: VIGO

Website: cuudinh.vietplay.com

Cửu Đỉnh Ký là web game được xây dựng trên cốt truyện mới, dựa trên nguyên tác của bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Căn bản là được xây dựng trên nền đồ họa, engine từ chính web game Kiếm Tung cũ. Do đó, Cửu Đỉnh Ký là được xem là web game “Kiếm Tung 2”.

Điểm nhấn nổi bật của Cửu Đỉnh Ký là thiết kế đồ họa đẹp mắt, giao diện bắt mắt, các nhân vật của game được thiết kế đẹp mắt và sống động, tạo cho người xem cảm giác chân thực, nhân vật chuyển động mượt mà, uyển chuyển.

Chiến Quốc Truyền Kỳ

Chiến Quốc Truyền Kỳ

Nhà phát hành: AIVO

Website: chienquoc.aivo.vn

Chiến Quốc Truyền Kỳ là web game nổi tiếng, sở hữu tạo hình thiết kế 3D đẹp mắt, lung linh. Mọi thứ đều được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng từ bối cảnh đến tạo hình nhân vât, chi tiết đến độ tạo nên sự chân thực cao cho người chơi.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm và cũng được xem là sự cải tiến của web game này đó chính là không khóa cố định, điều đó cho phép người chơi có thể xoay kéo, hoặc lại gần hơn với nhân vật của mình.

Trên đây là top những web game chất lượng với thiết kế đẹp mắt dành cho các game thủ, các bạn có thể bỏ túi các địa chỉ trên, như cohet.vn, vtcgame.vn, sohaplay.vn, … để có thể thư giãn với những nhân vật của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *