Top 10 website lớn nhất hiện nay tại Việt Nam

google

Nhu cầu tin tức của con người ngày càng tăng, nên các trang web trực tuyến cũng theo đó mà phát triển không ngừng, điểm qua một vài website có lượt truy cập lớn nhất hiện nay nhé: daikynguyenvn.com, facebook.com, youtube.com, vtv.vn,…

coccoc.com

coccoc.com

Website: https://coccoc.com/

Nhắc đến các trang website trực tuyến lớn tại Việt Nam, không thể không kể đến coccoc.com, trình duyệt lướt web phong cách Việt.
Đây là công cụ truy cập miễn phí dành cho thị trường Việt Nam, được phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium.

Với các tính năng tiện ích, thích hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của người Việt như tự động thêm dấu hay chỉnh lỗi chính tả khi gõ văn bản, tăng tốc độ tải file.

Những tiện ích sát với thực tế và phù hợp với người dùng Việt Nam, nên đây là web có lượt truy cập vào hạng khủng tại Việt Nam.

google.com.vn

google

Website: https://google.com.vn/

Google.com.vn là trang web trực tuyến tìm kiếm tin tức, chuyên biệt dành cho những địa chỉ truy cập xuất phát từ IP của Việt Nam, hoặc ưu tiên tìm kiếm những từ khóa đuôi .vn lên nhiều hơn khi xử lý dữ liệu, và đưa bài viết ngôn ngữ tiếng việt.

Nhu cầu tìm kiếm tin tức của con người ngày càng cao, và với việc cho ra đời nhiều ứng dụng ở nhiều lĩnh vực, mở rộng cổng thông tin cho mọi người qua các ứng dụng chuyên biệt như: google maps, hay google translate, google chrome, …

Hàng ngày, google.com.vn nhận rất nhiều lượt truy cập thông tin từ người dùng, các thông tin dạng báo cáo, bài viết, hình ảnh hay thậm chí là video thông tin.

Các thông tin của web được update mỗi ngày, đảm bảo cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất, chỉ sau vài cú click chuột là mọi thông tin bạn cần biết hiện ra trước mắt rồi.

daikynguyenvn.com

daikynguyenvn

Website: https://daikynguyenvn.com/

Đây là website lớn với nội dung độc lập, tiếng nói chân chính và nhân đạo được nhiều người quan tâm và truy cập để cập nhật tin tức mỗi ngày. Nó gồm có cả bản in giấy và bản điện tử trực tuyến.

Đưa tin một cách chân thực và trách nhiệm, quan tâm và nâng cao các giá trị đạo đức cho độc giản, nhờ những bài viết đề cập tới chân thiện mỹ, đề cao quyền và sự tự do của con người, giúp cho độc giả đọc xong có sự gắn kết với mọi người. Đặt sự chân chính và tin tức tốt đẹp cho độc giả lên đầu.

youtube.com

youtube

Website: https://youtube.com/

Không còn quá xa lạ, thậm chí là quen thuộc với mọi người. youtube.com là trang web kết nối mọi người thông qua các video, các clip độc lạ, về đủ mọi đề tài, mọi lĩnh vực. từ âm nhạc, ẩm thực, du lịch, vv…

Mọi người có thể đăng kí tài khoản cá nhân, đăng tải lên các video, clip hay, chia sẻ với mọi người, có thể bình luận, thêm vào mục yêu thích, share hoặc xếp hạng, báo cáo hay nhận xét về video đó.

Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể vừa đăng tải, chia sẻ video hay vừa kiếm tiền từ youtube.com, thật là hữu ích có đúng không nào?

facebook.com

facebook

Website: https://facebook.com/

Facebook.com không còn là trang web xa lạ với mọi người. phải nói là độ phủ sóng của mạng xã hội này quá mạnh, con số người dùng đăng kí tài khoản tăng lên chóng mặt mỗi năm.

Mọi người có thể kết bạn, chia sẻ quan điểm, suy nghĩ hay hình ảnh của mình với người khác. tương tác với nhau bằng emotion, bằng bình luân, lượt like hay share.

zing.vn

zing

Website: https://zing.vn/
zing.vn là trang web lớn, là nơi đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nhắn đến âm nhạc, các video âm nhạc, vv…

Hầu hết mọi người đều lên zing để nghe nhạc, để tải nhạc, để đăng kí tài khoản xem phim, hoặc cập nhật tin tức qua phần zing tin tức.

Tích hợp nhiều tính năng đem lại tiện ích cho người dùng.

vtv.vn

vtv

Website: https://vtv.vn/

Tất tần tật về thông tin các chương trình truyền hình, giao lưu trực tuyến, các chương trình game show, trò chơi trực tuyến, vv…

Nếu như không có thời gian xem trực tiếp ở khung giờ chiếu trên tivi, bạn hoàn toàn có thể truy cập vtv.vn để xem lại chương trình, chỉ cần có kết nối internet, rất tiện lợi.

webtretho.com

webtretho

Website: https://webtretho.com

Là thành viên của Project Lana, webtretho.com là trang trực tuyến cung cấp thông tin bổ ích cho mẹ và bé.

Nhiều tin tức và sản phẩm, cũng như những bài viết chuyên môn, đem đến nhiều kiến thức cho các mẹ trong vấn đề chăm sóc bé cưng của mình.

vnexpress.net

vnexpress

Website: https://vnexpress.net/

vnexpress.net là trang tin tức nổi tiếng trong nước, cung cấp thông tin cho mọi người ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ thời sự, chính trị, giải trí, xã hội, y tế giáo dục, khoa học, văn hóa, vv… Đáp ứng nhu cầu tin tức cao của mọi người.

google.com

google

Website: https://google.com

Chúng ta vẫn thường hay nghe mọi người đùa rằng: cái gì không biết thì tra google. Trang tìm kiếm tin tức lớn nhất nhì thế giới này được xem như cuốn từ điển bách khoa của mọi người.

Với lượng dữ liệu khổng lồ, google dùng thuật toán phức tạp để xử lý lượng dữ liệu khắp nơi thu thập về, dữ liệu do người dùng đóng góp, dữ liệu từ các đối tác, mỗi ngày google.com đã xủ lý lượng thông tin khổng lồ, để có thể cung cấp, giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng, một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Lĩnh vực đa dạng, từ tin tức chữ, bài viết đến hình ảnh, video, vv… tất cả mọi thứ mà bạn cần biết hoặc muốn biết.

Đó là lí do mà trang thông tin trực tuyến google.com này có độ phủ sóng rộng rãi, và thu về lượt người truy cập lên đến con số ấn tượng mỗi ngày.

daikynguyenvn.com, zing.vn, vtv.vn hay google.com.vn, .. hay những trang web còn lại đều là những trang thông tin có lượt truy cập khủng mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu tin tức ngày càng tăng của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *