Top 10 website về xe hơi lớn nhất tại Việt Nam

Otofun

Sau xe máy thì xe hơi là phương tiện không nhiều nhất ở Việt Nam và cũng không hề thua kém so với các nước khác.

Việc sử dụng xe hơi nó vừa là một phương tiện giúp người sử dụng tránh được chất thải môi trường và nó còn thể hiện được đẳng cấp của người đó trong xã hội.

Có những chiếc xe lên đến hàng chục tỉ và cũng có chiếc xe vài trăm triệu. Và trong tương lai, đây sẽ là phương tiện được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 10 những website bán xe hơi nổi tiếng nhất Việt Nam như Otofun.net (otofun chợ giời), choxe.net, banxehoi.com,… mà nếu bạn có nhu cầu thì hãy ghé ngay đến đây để tham khảo.

Otosaigon.com

Otosaigon

Đây không chỉ là một trang web bình thường mà nó còn là một diễn đàn cho những dân chơi xe hơi trao đổi, chia sẻ những thông tin về xe với nhau.

Đây cũng được xem là một chợ giời của xe hơi, nếu bạn đam mê bốn bánh thì đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn nắm thông tin về các dòng xe.

Choxe.net

Choxe

Đây được xem là trang web bán oto lớn nhất Việt Nam với rất nhiều sản phẩm được bày bán tại đây. Không chỉ là oto mà nó còn bao gồm bởi những chiếc xe máy.

Đặc biệt, tại đây bạn sẽ dễ dàng trao đổi thông tin cũng như thảo luận, chia sẻ giữa các thành viên với nhau. Các dòng xe bốn bánh thì khá phong phú bạn có thể tham khảo thoải mái ở đây.

Banxehoi.com

Banxehoi

Nơi đây ngoài việc cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các hãng xe như mazda, hyndai, Honda,… thì đây còn là nơi mang đến những biểu đồ về diễn biến thị trường xe hơi trên thế giới.

Và qua những diễn đàn bạn có thể kết nối giữa người mua và người bán dù bạn có đang ngồi café thì vẫn có thể dễ dàng đối với bạn.

Otofun.net

Otofun

Nếu bạn là đại gia và muốn có siêu xe thì có lẽ otofun chợ giời là nơi tốt nhất để bạn ghé đến. Còn đối với các bạn cò, môi giới hoặc dân buôn bán xe thì sẽ cập nhật thông tin tại otofun bất động sản.

Ngoài việc cung cấp khá đầy đủ những thông tin, thông số của sản phẩm thì ở đây còn thường xuyên cung cấp những thông tin về cuộc triển lãm xe trên thế giới.

Sanotovietnam.com.vn

Sanotovietnam

Mặc dù được hình thành sau nhưng đây lại là trang web được đánh giá có tốc độ tăng trưởng mạnh cả về khả năng truy cập và lượt truy cập của khách hàng.

Trang web này cũng có rất nhiều salo trải dài cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng cho đến Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Giống các trang web khác, nơi đây cũng có diễn đàn để bạn tha hồ thảo luận.

Autopro.com.vn

Autopro

Đây lại là một trang web về mua bán oto nổi tiếng ở Việt Nam. Trang web cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm từ tên, năm sản xuất, thương hiệu logo,.. cho đến những thông số kỹ thuật bên trong.

Không chỉ là xe hơi, mà ở đây còn có cả các dòng xe máy.

Bonbanh.com

Bonbanh

Đây là trang web chuyên thảo luận về các đề tài xe hơi. Nếu bạn đang có ý định muốn mua một chiếc xe hơi nhưng vẫn chưa có được thông tin và còn phân vân thì hãy vào đây tham khảo ý kiến của chính những người đi trước.

Ngoài những thông tin thảo luận của các tay chơi xe ở đây thì trang web còn hỗ trợ đăng tin miễn phí cho cả người bán và người mua xe.

Chotot.com

Chotot

Đây là trang web quá quen thuộc không chỉ đối với xe hơi mà hầu như cho tất cả các mặt hàng khác.

Trên đây ngoài thông tin về những chiếc oto mới thì cũng có những chiếc oto cũ được người dùng sang nhượng lại. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều mẫu xe yêu thích và biết đâu mua được một chiếc xe phù hợp với túi tiền của mình.

Thegioixeoto.com

Thegioixeoto

Trang web được thiết kế khá đẹp mắt và logic với các đề mục như cần bán, cần mua, cứu hộ. phụ tùng, cho thuê,…

Khi bước vào đây bạn sẽ dễ dàng chọn được mục bạn cần muốn ghé đến. Những thông tin về xe ở đây khá chi tiết, cho bạn những thông số và hình ảnh sắc nét về sản phẩm. Bạn cũng dễ dàng liên hệ với chủ sở hữu hiện tại nếu đó là xe cũ.

Xe360.vn

Xe360

Trang web này cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin về các chiếc xe siêu đẹp siêu hot. Ứng với mỗi chiếc xe sẽ là thông tin cơ bản, hình ảnh biểu thị, trạng thái sử dụng của xe (Mới hay đã qua sử dụng), đối tượng xe hướng đến, loại xe, thông tin liên hệ với người bán và giá xe,… có thể nói gần như mọi tin tức ở đây bạn đều có đầy đủ.

Sau những đánh giá thì có thể thấy otofun chợ giời là nơi thích hợp cho các tay đại gia chuyên chơi xe hơi.

Nếu bạn không thuộc những dạng đó thì có thể chọn những diễn đàn còn lại để có được những thông tin tốt nhất cho dòng xe bạn muốn mua.

Không phải có tiền mua thì chúng ta mới tìm hiểu, đôi khi đó là sợ thích, đam mê mà bạn cũng có thể tìm đến đây để có thể hiểu hơn về thị trường mua bán xe hơi tại Việt Nam. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thật bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *