Top 10 website xem ảnh, video hài nổi tiếng Việt Nam

Hiện nay mạng xã hội Facebook là trang mạng cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam. Có thể nói, mọi hình ảnh, thông tin bạn đều có thể biết do tốc độ lan truyền kinh khủng của nó.

Chỉ cần một ảnh chế có độ thu hút cao, mới lạ và hài hước thì ngay lập tức nó sẽ nhận được lượt chia sẻ khủng của cộng đồng. Và gần đây nhất là nổi lên những video của những nhân vật trên trời rơi xuống bỗng chốc nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Có thể kể đến như “ Cô là ai cháu không biết cô đi ra đi” hay những đoạn cắt trong chương trình truyền hình thực tế The Face. Do đâu những hình ảnh, đoạn video này có tính lan truyền cao như vậy? Là do nhu cầu thiết yếu của con người.

Bởi người xem cần được giải trí, mang đến sự hài hước và thư giãn, còn người làm ra sẽ được tiếng và thu lại một khoản nhỏ nếu thu hút được quảng cáo cho trang của mình.

Ngoài Facebook ra thì có những trang web chuyên chế ảnh, clip hài và nhận được lượt truy cập khủng ở thời điểm hiện tại. Và dưới đây là top 10 những website hài hước chuyên chế ảnh và video như xemvn (xem.vn), chatvl.com, …

vui.us

vui.us

Đây là trang web chuyên chế những ảnh, clip hài từ những hiện tượng mạng. Khi ghé vào website thì ngay trang chủ sẽ có những hạng mục như: Mới, Em+, Video, 18+, Sợ, Login, Ứng với mỗi hạng mục là mỗi hình ảnh, video khác nhau. Và bạn có thể đăng kí tài khoản để có thể tham gia bình luận trên các ảnh chế.

Website: vui.us

haivn.com

haivn.com

Bạn sẽ cười ngất khi ghé trang web này và xem những ảnh, video chế. Những ảnh chế ở đây rất “chất” và mang tính thời sự rất cao. Bạn có thể đăng kí tài khoản và tham gia cùng với cộng đồng ở đây. Những hạng mục có trong website như: Hot, Mới, Ảnh hài, Clip hài, Ảnh động, Link hay, Truyện cười,…

Website: haivn.com

chatvl.com

chatvl.com

Với lối chế ảnh hài hước có phần “bựa” cao, trang web này hiện nhận được lượng truy cập khủng vào mỗi ngày. Ở đây có các chuyên mục cho bạn lựa chọn và xem dễ dàng như: Mới, Hot, Bình chọn, Video, Ảnh, Chế comic, Chế meme, Tìm kiếm, Android, IOS,…

Website: chatvl.com

haynhucnhoi.net

haynhucnhoi.net

Ngay cái tên web cũng đã nói lên độ hài hước của trang web này rồi. Những hình ảnh “hay nhức nhối” sẽ khiến bạn bật cười một mình trong phòng mà mọi người không biết lý do. Những hạng mục của website như: Mới, Clip hài, Ảnh chế,…

Website: haynhucnhoi.net

xem.vn

xem.vn

Đối với cộng đồng mạng Việt Nam xem.vn có lẽ đã không còn quá xa lạ với hơn 1 năm hoạt động.  Xem.vn đã trở thành điểm hẹn của những người yêu thích chế ảnh và video.

Trang web có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, rất hợp khi bạn online bằng điện thoại. Để chia sẻ hình ảnh hài hước của mình lên trang, bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook.

Gần đây xem.vn còn tổ chức một cuộc đua dành cho những bức ảnh/video chế xuất sắc nhất mỗi tuần.

Website: xem.vn

haivlfan.com

haivlfan.com

Tại đây ngoài xem những ảnh của các quản trị viên chế hoặc sưu tầm, thì ngay chính bạn cũng có thể tham gia chế ảnh và đăng lên website. Những ảnh ở đây mang tính cộng đồng và có sức lan truyền cao. Trang web gồm những hạng mục như: Phim hài Việt Nam, Mới, Hài thiếu nhi,…

Website: haivlfan.com

3giai.com

3giai.com

3giai.com tuy không nổi tiếng bằng các trang web kia nhưng chất lượng hình ảnh, video hài của web không hề thua kém các trang web chế ảnh hài khác.

Ngoài chuyên mục ảnh chế và clip hài, 3giai.com còn mang đến cho người xem một chuyên mục mới có tên “ Kiến thức”, đây là chuyên mục mang đến cho bạn những câu hỏi hài hước để mọi người cùng tư duy và tranh luận.

Website: 3giai.com

aduhaivl.com

aduhaivl.com

Đây lại là một trang web chuyên chế ảnh hài và sưu tầm những clip “thốn” không chịu nổi của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh ở đây vô cùng hài hước và có tính giải trí cao. Website gồm những hạng mục mới như: Mới, Bình chọn, Top, 18+, Công cụ đăng bài,…

Website: aduhaivl.com

haivlcom.com

haivlcom.com

Nếu những lúc bạn mệt mỏi và không biết làm gì, nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn có một nơi để xả stress thì hãy ghé trang web này nhé.

Bạn sẽ phải cười ngả nghiêng với những ảnh chế về cuộc sống, về tiền và tình vô cùng độc đáo của trang web này. Trang web gồm những hạng mục mà bạn có thể lựa chọn như: Ảnh độc, Ảnh đẹp, Hình vui nhộn,…

Website: haivlcom.com

haivl.in

haivl.in

Trang web này là một trong những trang web có lượt truy cập khủng nhất bởi những hình ảnh chế độc lạ, chất mà lại mang tính thời sự.

Không những chế ảnh vui mà ở đây còn phản ánh lên những mặt xấu của xã hội khiến người xem phải bật cười mà nhìn lại bản thân mình. Trang web gồm những hạng mục nổi bật như: Mới, Clip vui nhộn, Ảnh chế hài, Đăng ảnh,…

Website: haivl.in

Trên đây là top những trang web ảnh chế, clip hài đứng đầu tại Việt Nam. Sự ra đời của xem.vn (xemvn), haivl.com, haynhucnhoi.net,…là sự nối bước của kênh hài nổi tiếng một thời haivl.com. Hi vọng những website này sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thoải mái và sảng khoái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *